TƯƠNG LAI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT KẾ WEB

Thương mại điện tử

Chỉ có 47% thế giới hiện có thể truy cập internet. Con số này sẽ tăng lên trong tương lai (nó đã tăng lên 4% kể từ năm 2016).

Sự sẵn có của internet trên toàn thế giới sẽ mở ra những thị trường mới và mới nổi, đặc biệt là ở Châu Phi và Nam Mỹ (hai châu lục với một số ít người sử dụng Internet trên thế giới).

Kết nối nhanh hơn cũng sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên web, đây là tin tốt cho bất kỳ ai có kinh doanh trực tuyến.TƯƠNG LAI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT KẾ WEB

Người ta nói rằng “Mỗi giây được cải thiện trong việc tải trang web, tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện hơn 2%”.

Khu vực trực tuyến mới này không chỉ có nghĩa là tăng lợi nhuận trên toàn bộ hội đồng quản trị (nếu có), nó sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho thương hiệu thương mại điện tử để tăng tốc hiệu suất trang web của họ để khách hàng mua hàng trước khi họ nghĩ đến việc đó.

In 3D là một công nghệ đang nổi lên có thể bị khai thác bởi các nhà bán lẻ vì khả năng in các mẫu quần áo 3D và thử chúng có thể là hiện thực trong tương lai không xa.

Thiết kế web

Cải thiện tốc độ internet sẽ có nghĩa là những hạn chế đáng sợ về sự phức tạp và tham vọng của một thiết kế do thời gian tải.TƯƠNG LAI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT KẾ WEB

Sự sẵn có của Internet trên toàn thế giới cũng sẽ tạo ra nhu cầu hơn nữa cho các nhà thiết kế web, và tăng sự hấp dẫn của thiết kế web như một nghề.

Sự gia tăng đột ngột các chủ doanh nghiệp thương mại điện tử tiềm năng mới có thể tạo ra cơ hội tuyệt vời cho các công ty thiết kế non trẻ để mở rộng ra các lục địa khác, lấp khoảng trống cho tới khi các kỹ năng tự phát hiện có thể bắt kịp.

Việc giới thiệu các loại bình nước giá rẻ bạn nên mua  thông qua trang web và cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm cũng là xu hướng đang được rất nhiều nhà tiếp thị quan tâm.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *