Là thương hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam, nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn luôn được xem là biểu tượng của ngành nước uống đóng chai tinh khiết.

Ngoài ra, đây cũng chính là  sản phẩm nước khoáng duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 11 năm liên tục. Vậy thì những lí do nào mà nước khoáng Vĩnh Hảo lại đạt được danh hiệu cao quý và chiếm được thiện cảm của số đông khách hàng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nước khoáng Vĩnh Hảo sự lựa chọn tuyệt vời

Có nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe:       

Được khai thác từ thiên nhiên, nước khoáng Vĩnh Hảo có nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên rất tốt cho người sử dụng đặc biệt là canxi giúp xương rắn chắc, khoẻ mạnh.

Ngoài ra, Magie sẽ giúp kích thích cơ thần kinh, Natri, Kali cân bằng pH và các nội tiết cơ thể và acid silic giúp cho hệ thần kinh vận động tốt.  Cũng như là Chất bicarbonat có trong nước khoảng giúp giảm độ acid trong dạ dày.

Hơn nữa nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất và đóng chai bởi dây chuyền tự động. Sản phẩm đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành vệ sinh thực phẩm.

Giao hàng nhanh chóng:   

Nước khoáng Vĩnh Hảo  giao hàng tận nơi nhanh chóng, có nhiều đại lý nước khoáng vĩnh hảo tại tp hcm phân phối. Tính trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh  sản phẩm có hệ thống phân phối ở hầu khắp các quận, phục vụ tận nơi 24/24.

Sản phẩm  tiện lợi vì không cần phải đun nước tiết kiệm thời gian và sức khỏe: phù hợp với hộ gia đình, công ty, trường học, văn phòng,…Công ty Vĩnh Hảo hiện nay đã mở rộng hệ thống phân phối khắp cả nước.

Nước khoáng Vĩnh Hảo giá trị từ cuộc sống

Giá cả phải chăng:

Bạn sẽ không cần phải băn khoăn về giá nước khoáng Vĩnh Hảo bao nhiêu tiền. Bởi lẽ, với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, chúng tôi cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá tiền không thể hợp lý hơn. Đặc biệt, giá sỉ và giá bán lẻ luôn bình ổn trên thị trường.

Có thể dễ dàng tìm mua bất cứ đâu:   

Từ siêu thị, đến các cửa hàng bán lẻ tiệm tạp hóa hay các đại lí lớn không khó để bạn có thể tìm mua nước khoáng Vĩnh Hảo. Kênh phân phối đa dạng giúp sản phẩm dễ dàng đến tay người tiêu dùng.