FACEBOOK LÀ PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI CÓ GIÁ TRỊ NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Những ảnh hưởng mà một sự hiện diện xã hội được duy trì tốt để quản lý cả việc truyền đạt thương hiệu của bạn và bán sản phẩm hoặc dịch vụ có thể có doanh thu và doanh thu của công ty là đáng kể.

Tuy nhiên, không có một phương pháp nào phù hợp với phương tiện truyền thông xã hội thành công, và vài năm gần đây đã chứng kiến ​​nhiều công ty đổ xô vào cuộc chiến mà không có chiến lược thực sự tại chỗ và kỳ vọng tăng doanh số bán hàng.FACEBOOK LÀ PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI CÓ GIÁ TRỊ NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Rất nhiều công ty này không có kết quả mong muốn từ các chiến dịch xã hội của họ, và đã nhận ra rằng chỉ đơn giản là trên phương tiện truyền thông xã hội là không đủ.

Vì vậy, chính xác là những thương hiệu đang tìm kiếm thành công trên các phương tiện truyền thông xã hội và họ làm thế nào?

Một nguồn lực có giá trị

Chỉ hơn một nửa số nhà tiếp thị truyền thông xã hội được phỏng vấn cho biết phương tiện truyền thông xã hội đã có một tác động tích cực đến doanh thu và doanh thu của công ty họ. 48% nói rằng nó có một tác động giới hạn.

Facebook được đánh giá là nền tảng phương tiện truyền thông xã hội có giá trị nhất, với 89% người được hỏi đánh giá nó là có lợi cho hoạt động kinh doanh của họ.

LinkedIn đứng thứ hai với 83%, tiếp theo là YouTube (81%), Twitter (80%) và Instagram (56%).

Phạm vi tiếp cận của Facebook chỉ đơn giản là khổng lồ, với hơn 50 triệu doanh nghiệp sử dụng nền tảng này. Theo The Drum , nền tảng này đã ảnh hưởng đến 52% số người dùng mua hàng trực tuyến và ngoại tuyến vào năm 2014.

Biết đối tượng của bạn là một phần quan trọng của sự thành công trên phương tiện truyền thông xã hội.

Phạm vi tiếp cận rộng của Facebook không phải lúc nào cũng là một điều tốt vì nó có thể thiếu một cảm giác độc quyền.

Instagram rất phổ biến trong số những người tiêu dùng trẻ tuổi, với gần 1/3 thanh thiếu niên nói rằng đây là mạng truyền thông xã hội quan trọng nhất.

Loại nội dung nào hoạt động tốt nhất?FACEBOOK LÀ PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI CÓ GIÁ TRỊ NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

Phạm vi của nội dung mà các công ty có thể đưa ra trên phương tiện truyền thông xã hội thường có thể để lại chúng trong tình trạng tê liệt.

Các kết quả khảo sát chỉ ra một thực tế rằng các phương pháp cổ điển vẫn có hiệu quả nhất. 27% số người được hỏi cho biết các bài báo viết là hấp dẫn nhất, với video (26%) và hình ảnh (24%) sau khi đóng đằng sau.

Các đề xuất và quảng cáo là loại nội dung hấp dẫn nhất cho 10% số người được hỏi, với các bảng thông số (7%) và câu đố và cuộc thăm dò (3%) cũng cho thấy con số khá thấp.

Tuy nhiên, các cuộc hội thảo trực tuyến đã trở nên tồi tệ nhất với chỉ 2% số người được hỏi.

Không phải những loại nội dung này không thể hoạt động hiệu quả, đơn giản là họ sẽ chỉ làm như vậy đối với những khán giả thực sự chọn lọc.

Trong số người trả lời, 78% cho biết phần lớn nội dung họ chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội là nội dung ban đầu. Chỉ 19% chia sẻ độc quyền nội dung độc quyền.

Những bài viết với nội dung hướng dẫn, chia sẻ các kinh nghiệm, thủ thuật. Chẳng hạn chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nệm cao su  là những bài viết được người xem đón nhận nhiều nhất.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *