Có gì hay ở dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc Davitrans

Không khó để bạn có thể bắt gặp hàng hóa Trung Quốc đang xuất hiện rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Tại sao hàng hóa trung quốc lại được ưa chuộng như hiện nay? Kinh doanh hàng trung quốc một vốn bốn lời, lại thu hút người mua? Dịch vụ chuyển hàng trung quốc – Davitrans cũng ra đời từ đó và ngày càng phổ biến rộng rãi.

Tại sao hàng Trung Quốc lại thu hút người tiêu dùng Việt Nam đến như vậy?

Trung Quốc là mảnh đất được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới lựa chọn đặt nhà máy để tận dụng nguồn nhân lực dồi dào giá rẻ và thị trường tiêu thị rộng lớn với gần 1.3 tỉ dân. Hàng hóa Trung Quốc nổi tiếng là đa dạng về mẫu mã và giá mềm.

Người dân nước  lựa chọn hàng hóa trung quốc vì giá rẻ gấp 2-3 lần số với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, mẫu mã bắt mắt. Mặt hàng thời trang của nước này thì có chi phí nguyên liệu thấp, chi phí nhân công rẻ.

Một mặt hàng hóa trên vào nước ta theo đường tiểu ngạch nên không phải đóng thuế, không phải tốn chi phí thiết kế… Do Trung Quốc là quốc gia giáp Việt Nam nên thuận lợi cho việc lưu thông trao đổi hàng hóa. Vốn bỏ ra ít nhưng lãi thu về rất cao khiến người dân đổ xô đi buôn và tiêu hàng Trung Quốc.

Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh là đô thị sầm uất nhất Việt Nam, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày càng tăng. Với thế mạnh về sự đa dạng, nguồn hàng dồi dào và giá cả phải chăng nên hàng hóa Trung Quốc đang  được người dân nơi này đón nhận lựa chọn sử dụng.

 

dat hang TQ

 

Cách nhập hàng Trung Quốc về TPHCM giá rẻ nhất

Các nhà buôn thường chọn nhập hàng bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1 là thường đánh hàng trực tiếp về. Cách này được ưu tiên vì các thương gia có thể trực tiếp đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như có thể thương lượng được giá cả, lựa chọn được lô hàng ưng ý nhất.
  • Cách hai là mua qua trung gian từ các nâu đậu trong nước, cách này tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian. Tuy nhiên không được đánh giá cao vì khó lựa chọn được lô hàng chất lượng và nguồn hàng ít phong phú.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm – Davitrans hàng từ trung quốc về tphcm – Davitrans ra đời.

Davitrans

Davitrans dịch vụ vận chuyển an toàn, uy tín và đúng hạn nhất:

Chúng tôi tự hào là dịch vụ trọn gói giá rẻ nhất thị trường hiện nay với  mức phí rẻ hơn thị trường từ 10%- 30%. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với quy trình khép kín, công khai và minh bạch.

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. Với  7 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển đến nay chúng tôi đã trở thành địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng uy tín trên Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Davitrans.net chúng tôi tin rằng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *