5 website trực tuyến hỗ trợ việc học về SEO

Tất nhiên, với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn muốn trang web của riêng bạn xuất hiện khi mọi người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo nên chương trình của riêng bạn? Trang web của bạn phải hấp dẫn đối với các công cụ tìm kiếm. Bạn cần tất cả các thành phần phù hợp để có được thứ hạng cao. Đây là nơi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Để giúp bạn tìm hiểu thêm về SEO, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra danh sách 5 nguồn tài nguyên tốt nhất để tìm hiểu về SEO

5 website trực tuyến hỗ trợ việc học về SEO

1. Moz (trước đây là SEOMoz)

Đây là một trong những trang web đầu tiên tôi thường xuyên sử dụng khi tôi bắt đầu học SEO. Tinh thần cởi mở của cộng đồng kết hợp với các ấn phẩm bao gồm nội dung giáo dục kỹ lưỡng Làm điều này một trong những nơi đầu tiên tôi gửi những ai muốn tìm hiểu thêm về SEO. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

2. Webmaster World

Webmaster Thế giới là một trong những diễn đàn lâu đời nhất và tin cậy nhất là các chủ đề liên quan đến phát triển web và tiếp thị trực tuyến như một toàn thể.

Đây là những quản trị web thực sự chia sẻ suy nghĩ và các vấn đề của họ trong một môi trường thuận lợi để thảo luận mở.

Tất nhiên, bạn phải đăng ký vào Webmaster World để tham gia – nhưng điều đó không phải là miễn phí.

3.Wordtracker

Wordtracker đã làm SEO trước khi nó có một cái tên. Có trụ sở tại London, công ty này xuất bản nội dung thông thường về SEO trên blog.

4. Search Engine Land

Trang web này, tập trung vào ngành công nghiệp tiếp thị tìm kiếm, là một bộ bách khoa toàn thư về thông tin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cập nhật được trong tin tức mỗi ngày.

5.SEM Post

Ra mắt vào năm 2014 bởi Jennifer Slegg, SEM Post cung cấp tin tức và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Jennifer là một chuyên gia về ngành công nghiệp nổi tiếng, nhà văn, và diễn giả. Trang web nhằm mục đích làm nhiều hơn là chỉ báo cáo tin tức, nhưng để khai thác nó như thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến chiến dịch của bạn.

Hiểu thêm về SEO

Học tập trên các trang web trực tuyến những lĩnh vực mà mình yêu thích thật là hữu ích. Ngoài ra mạng trực tuyến còn hỗ trợ bạn nơi tìm kiếm học bổng cùng những bài giảng online về 5 lời khuyên cho việc tìm kiếm học bổng đại học vì vậy hãy tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có này mà nâng cao tri thức của mình.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *