1. Cải thiện kháng cáo lề đường của bạn

Không có gì quan trọng hơn là ấn tượng đầu tiên đối với việc ban nha quan 7 gia re  . Vì vậy hãy xem xét khách hàng tiềm năng có thể nghĩ gì khi lần đầu tiên lái xe tới nhà của bạn.

Sau khi bạn ở nhà một thời gian, thật khó có thể nhìn thấy nó một cách khách quan.

Vì vậy, hãy nhận đề xuất từ ​​chuyên gia bất động sản, bạn bè hoặc người mua tiềm năng về cách làm cho nó hiển thị tốt hơn.2 MẸO ĐỂ BÁN NHÀ NHANH CHÓNG

Khi ngôi nhà của bạn có mặt trên thị trường, điều quan trọng là việc cảnh quan của bạn được chăm sóc tốt và bãi cỏ của bạn được cắt 24/24.

Thêm vào đó, đường lái xe vào nhà, hiên ngoài trời và tường bên ngoài cũng phải sạch sẽ và thuận tiện.

Nếu bạn chi tiền cho việc dọn dẹp nhà cửa bên ngoài, tôi có thể đảm bảo rằng người mua sẽ có nhiều cơ hội đi tham quan bên trong.

Khiếu nại về lề đường là điều thu hút người mua, giúp duy trì sự quan tâm của họ, và giúp căn nhà bạn muốn bạn thoát ra ngoài sự cạnh tranh.

Hãy nhớ rằng trừ khi bạn sẵn sàng giảm giá nhà thấp hơn giá trị thị trường, người mua nhà tiềm năng sẽ không muốn mua căn nhà cần nhiều công sức.

  1. Nâng cấp

Vậy bạn nên dành bao nhiêu tiền để nâng cấp ngôi nhà của bạn trước khi bán nó? Vâng, hãy nhớ rằng lợi tức đầu tư hoặc ROI đối với cải thiện nhà nói chung ít hơn 100%.2 MẸO ĐỂ BÁN NHÀ NHANH CHÓNG

Giả sử nhà của bạn có giá trị khoảng 200.000 đô la, và bạn chi tiêu 30.000 đô la để sửa sang nhà bếp. Nhiều người nhầm lẫn tin rằng ngôi nhà trị giá 230.000 đô la. Đó là sai lầm chết người.

Nếu bạn có nhà bếp hoặc phòng tắm bị lỗi thời, bạn sẽ giảm giá bằng cách chào bán, vì vậy người mua có thể lựa chọn để hoàn thiện theo cách của riêng họ.

Đại đa số người mua thực hiện một đề nghị mua hàng là phụ thuộc khi nhận được một báo cáo thỏa đáng từ một nhà kiểm tra đã được chứng nhận.

Sau khi ngôi nhà xuất hiện trên thị trường trong một khoảng thời gian dài, nhiều người sẽ cho rằng nó đã không được bán bởi vì có điều gì đó không ổn với nó.

Các đại lý và người mua có thể nhầm lẫn và giả định rằng một danh sách cũ không thể vượt qua được cuộc kiểm tra hoặc nó có bố cục nội thất kém.